· 

Book vé máy bay đi mỹ giá rẻ khứ hồi chỉ với 300 USD

Book vé máy bay đi mỹ giá rẻ khứ hồi chỉ với 300 USD 

Mỹ là điểm đến mơ ước của nhiều người, không chỉ bởi cuộc sống vật chất xa hoa nơi đây mà nhiều người muốn định cư sang mỹ, mà còn để đi du lịch hay du học. Bạn đang có người thân bên mỹ và muốn mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ năm 2019 để đến thăm họ ư ?

Cùng tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của văn phòng Eva Air tại TP HCM nhé. 

Hành trình tới mỹ từ việt nam thường phải bay 2- 3 chặng bay tức là bạn sẽ phải chọn những chuyến bay dừng chân 2-3 địa điểm trước khi bạn đến được địa điểm mong muốn ở Mỹ.

Với vé máy bay đi mỹ của hãng Eva Air chúng tôi bạn sẽ quá cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan và có chặng bay tiếp theo vượt biển đến Mỹ bằng những hãng hàng không hợp tác cùng Eva Air như United Airlines, American Airlines, Delta Air lines để đến nước Mỹ.

 

 

 

 

Book vé máy bay đi mỹ giá rẻ khứ hồi chỉ với 300 USD

Nên đặt vé máy bay đi Mỹ vào tháng nào ? Tuỳ từng thời điểm khuyến mãi của Eva Air mà chúng tôi sẽ có những đợt giảm giá vé rẻ đến bất ngờ dành cho quý khách nhưng thông thường thời điểm tốt nhất để bạn bay đến mỹ với mức phí tiết kiệm sẽ rơi vào khoảng tháng 3  và tháng 4. Giai đoạn cuối năm là mùa thấp điểm đặt vé máy bay đi mỹ là vào tháng 9 và tháng 10 mức giá vé giao động từ 300 - 700 USD tuỳ vào thời điểm bạn đặt

Còn các mùa cao điểm giá vé có thể cao ngất ngưởng đến tận hơn 1000 USD.

 Với phương châm giá vé rẻ và dịch vụ chất lượng mà Eva Air luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong từng chuyến bay nếu bạn cần tư vấn gì thêm về giá vé máy bay đi mỹ năm 2019 này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: (028) 38 33 37 37. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng Eva Air tại 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM.